A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

📢 TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG HÒA II XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO TỚI TOÀN THỂ QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH 📢 Nhà trường sẽ dạy trực tuyến kiến thức mới bắt đầu từ ngày 7/4/2020 vào thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Riêng khối lớp 5 học theo lịch phát sóng trên kênh truyền hình Hưng Yên và hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm. Đây là chương trình học chính thức. Khi hết dịch, HS đến trường sẽ được học tiếp kiến thức. Để tránh con bỏ bài học, kính mong quý phụ huynh sớm tạo điều kiện cho con về phương tiện học như máy vi tính hoặc điện thoại thông minh, kết nối Internet có cài đặt phần mềm Zoom sẵn sàng cho con học bài mới. .

P/s: Dưới đây là lịch phát sóng dạy và học trên Truyền hình Hưng Yên dành cho học sinh lớp 5 để Quý phụ huynh theo dõi nhắc nhở con em mình vào học đúng giờ.

Tác giả: Vũ Thị Thao