A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện Công điện 343/CĐ-CTUBND ngày 24/02/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về vệc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và chuẩn bị các điều kiện cho học sinh đi học trở lại. Chiều ngày 25/02/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì và phối hợp với Sở Y tế tỉnh Hưng Yên đã triển khai Hội nghị tập huấn trực tuyến đến trên 600 điểm cầu tới 100% CB, GV, NV các cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh.

Phòng GD&ĐT huyện Yên Mỹ đã chỉ đạo 58 trường MN, TH, THCS, TH&THCS và 35 cơ sở giáo dục mầm non tư thục đóng trên địa bàn huyện thiết lập các điểm cầu hội nghị trực tuyến tại đơn vị trường học. Tại Hội trường Phòng GD&ĐT là một điểm cầu bố trí 120 chỗ ngồi, sẵn sàng cho công tác dự phòng nếu cơ sở giáo dục nào do điều kiện mất điện có thể về dự họp tại Phòng GD. Với trên 1700 cán bộ giáo viên, nhân viên đã được theo dõi trực tiếp Hội nghị từ đầu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo. 

Trong quá trình theo dõi Hội nghị trực tuyến và thông tin báo cáo của các điểm cầu trường MN, TH, THCS, TH&THCS, cơ sơ MN tư thục, phòng GD&ĐT nhận định còn một số vấn đề về kỹ thuật, đường truyền tín hiệu nên quá trình theo dõi đôi lúc còn chưa được trọn vẹn, vẫn có hiện tượng bị mất tín hiệu giữa chừng trong khoảng thời gian ngắn. 

Sở GD&ĐT đã cung cấp kịp thời toàn bộ văn bản, tài liệu và file trình chiếu hướng dẫn tại Hội nghị cho các Phòng GD&ĐT. Phòng GD&ĐT huyện Yên Mỹ trân trọng đăng tải lại các tài liệu tập huấn của Hội nghị để các đơn vị tiện cập nhật, theo dõi và tìm hiểu thêm và triển khai thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn đơn vị.

1. Các hình ảnh áp phích phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học:

2. Video biện pháp phòng chống Covid-19

 

3. Các văn bản và tài liệu được đính kèm bên dưới.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÁC ĐIỂM CẦU DỰ TẬP HUẤN


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tác giả: Nguyễn Văn Cường
Nguồn:pgdyenmy.hungyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan